Tâm tình tri ân |

Tâm tình tri ân

Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi làm ở một công ty, sau một thời gian rất dài phải làm những công việc không phù hợp với khả năng chuyên môn của bản thân mình.
Trong thời gian chờ đợi nhận việc, tôi mở cuốn sổ tay ghi chép những suy nghĩ nhỏ của bản thân sau những biến cố khiến tôi phải ghi nhận. Tôi đọc được cũng chính ngày tháng này, hai năm về trước tôi đã bị một người bạn bảo rằng: “đời sống của bạn thật rất vô vị và quá tẻ nhạt”. Tôi đã rất buồn và tâm sự với Chúa nỗi buồn sâu kín tận đáy lòng tôi. Vâng, học một ngành nghề mình yêu thích để rồi cuối cùng phải xếp một nơi suốt mười lăm năm và phải sống an phận, vui vẻ chấp nhận những gì mình đang có; Đó có phải lỗi của mình đâu!!!
Thế nhưng tôi vẫn trông cậy vào ơn Chúa, tha thiết cầu xin với Ngài cho tôi được một lần được sống với nghề mình ưa thích; Và Chúa đã nhận lời tôi. Hôm nay niềm vui của tôi đã được nhân đôi. Bởi tôi được Chúa thực hiện nơi tôi vào lúc tuổi của mình không còn trẻ đẹp như giới trẻ nữa.
Tạ ơn Chúa vì muôn hồng ân Ngài đã ban tặng cho tôi. Xin các bạn cùng chia sẻ niềm hạnh phúc này với tôi nhé. Xin cám ơn các bạn.


 

Các lời bình

Chào bạn Thanhhuong

Chào bạn Thanhhuong k1,

blush Cảm ơn bạn đã ghé qua nhà Dũng. Xin đính chính mình là Nam. Trong album ảnh do chưa có ảnh cá nhân nên Dũng tạm đưa hình chụp chung với ca đoàn trong giáo xứ. Bạn quả khéo nhìn người. Thật đúng như bạn nhận định, người đang phất nhịp chính là Xơ Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng Bình Triệu chính cống đấy. 

heart Hôm nay mới có dịp ghé "nhà" bạn. Hình bạn chụp lâu chưa sao trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi của bạn thế. Mình cùng tuổi với bạn nhưng so với hình bạn thì ... chán lắm không dễ thương như bạn đâu.

yes Đọc bài "Tâm Tình Tri Ân" mình cũng đồng cảm với bạn. Rất nhiều người ra trường không được làm đúng ngành nghề, rồi chán nản, thất vọng, buông xuôi cuộc đời... Bạn thì không, 15 năm không phải là ngắn nhưng bạn đã kiên trì cầu nguyện, tin tưởng cậy trông và Chúa đã cho niềm vui của bạn được nhân đôi. Chúc mừng bạn, cảm phục bạn và xin được chia vui với bạn nhé.

Hãy sống hết mình để món quà Chúa trao đó luôn ở bên bạn và niềm vui được nhân lên ba nhé!