Giáo hạt Phú Nhuận họp mặt Tất Niên

Giáo hạt Phú Nhuận họp mặt Tất Niên
 
   Sáng thứ ba ngày 14/01/2014, tại giáo xú Phú Nhuận. giáo hạt Phú Nhuận đã tổ chức họp mặt Tất Niên năm 2013. Có gần 50 vị gồm các linh mục và đại diện HĐMV các giáo xứ trong hạt về dự.
   Phần một, các linh mục tĩnh tâm tháng, nhưng đặc biệt hơn, các ngài tính sổ với Chúa  trong năm qua về bổn phận và trách nhiệm Chúa trao phó và về hoạt động mục vụ cụ thể tại mỗi xứ đạo.
  Phần hai có mặt thêm đại diện HĐMV các giáo xứ. Trong phần này, cha Micae Nguyễn Văn Lộc hạt trưởng đã thông tin về hoạt động mục vụ của giáo hạt trong năm 2013 : Tạ ơn Chúa ! Chúa đã ban cho giáo hạt sự bình an, ai cũng còn khỏe, bằng giọng dí dỏm, cha nói : “ không có ai chết” ! , về nhân sự có cha xứ mới của giáo xứ Phú Hải và cha phụ tá của giáo xứ Phát Diệm, các hoạt động mục vụ tốt đẹp, đạo đời hài hòa, cha hạt trưởng cám ơn quí cha, các HĐMV giáo xứ  đã cùng nhau chăm lo đời sống đạo , đời sống tâm linh cho cộng đoàn dân Chúa trong năm qua. Cầu chúc hết thảy chúng ta một năm mới sức khỏe dồi dào, thánh đức và ăm Tết vui vẻ !
  Buổi họp mặt được kết thúc trong bữa cơm gia đình giáo hạt ấm cúng và đầy nghĩa tình.
 
                                                                               Lại Văn Miễn
                                                                            Giáo xứ Phú Quý