Tết Giáp Ngọ nhớ người nghèo..

Tết Giáp Ngọ 2014 nhớ người nghèo, bệnh nhân ung bướu, trẻ mồ côi...
Sáng Thứ Bảy 25-01-2014, 200 gia đình nghèo neo đơn không phân biệt lương giáo đã đến nhà thờ Giáo xứ Phú Hạnh nhận món quà Xuân do anh chị em giáo dân trong và ngoài xứ đóng góp. Đây là kết quả của hoạt động nuôi"heo đất" trong suốt năm 2013 của giáo dân. Mặc dù thời buổi kinh tế có nhiều khó khăn, nhưng sau 17 năm phát động phong trào nuôi heo đất của Cha Đa minh Trương Kim Hương, chánh xứ Phú Hạnh kết quả năm sau luôn hơn năm trước. Năm nay đã thu được 354.800.000 đồng, một kết quả khả quan.
Để gửi món quà Xuân Giáp Ngọ, mỗi phần quà trị giá 300000 đ, gồm 10 kg gạo, nước mắm, dầu ăn, đường sữa, bột ngọt ..... Từ sáng sớm, bà con đã đem thư mời của Cha Chánh xứ đến nhận quà. Mọi người cám ơn cám ơn Cha và các nhà hảo tâm dã chăm lo ngày Tết cho bà con nghèo.
Cha Chánh xứ chúc bà con năm mới nhiều sức khỏe và bình an.
Ngòai 200 phần quà trên, Giáo xứ còn gửi cá phần quà Xuan cho bệnh nhân ung bướu, trẻ em mồ côi, bệnh nhân phong ở Hải Phòng, Gia lai... nhóm ve chai, người già neo đơn
Món quà tuy nhỏ nhưng thật ý nghĩa, thể hiện tinh thần bác ái, chia sẻ với người nghèo của giáo dân trong và ngoài Giáo xứ.