Chúc tết Giáp Ngọ

Sáng 05/02/2014 ngày Mồng 6 tết Quý Ngọ, tại nhà thờ giáo xứ Phú Thọ Hoà, Gia đình Mục vụ Truyền thông (MVTT) Sài Gòn đến thăm và chúc tết liên nhóm hạt Chí Hoà – Phú Thọ - Tân Sơn Nhì.  

Ngay từ lúc 10 giờ 00, các thành viên MVTT giáo hạt Tân Sơn Nhì (TSN) đã tề tựu để chuẩn bị đón đoàn trong bầu khí vui xuân năm mới và mong đợi.
Đoàn (MVTT) Sài Gòn do linh mục Giuse Vũ Hữu Hiền, Trưởng ban Mục Vụ Truyền Thông Tổng Giáo phận TPHCM, dẫn đầu. Cùng đi với ngài có đại diện ban chuyên môn MVTT Sài Gòn, đại diện MVTT các giáo hạt: Sài Gòn – Chợ Quán, Tân Định, Phú Nhuận, Gia Định, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bình An, Gò Vấp, Xóm Mới, Hóc Môn.
Đúng 11 giờ 00 đoàn đến, mọi người vào nhà thờ để tham dự Thánh lễ đầu năm Giáp Ngọ, do cha Giuse Đinh Hiền Tiến, Chánh xứ giáo xứ Phú Thọ Hoà, Tổng linh hướng MVTT Sài Gòn, chủ sự. Đồng tế với ngài có linh mục Giuse Trưởng ban, cha Phêrô Nguyễn Quốc Hoàng, dòng Cát Minh, và cha Đaminh Nguyễn Văn Trọng, linh mục đồng hành MVTT giáo hạt Chí Hoà.
Sau Thánh lễ, các thành viên trong đoàn đã dự liên hoan tân niên với Hội đồng Mục vụ giáo xứ Phú Thọ Hoà.
Trước khi chia tay, đoàn đã có buổi sinh hoạt vui chơi giải trí tại sảnh nhà chờ Phục sinh của giáo xứ Phú Thọ Hoà. Nhân dịp này, cha Trưởng ban nhắn nhủ mọi người một số việc quan trong trong năm 2014, giới thiệu với anh chị em trong đoàn tập AGENDA 2014 và đĩa Truyền Thông trong Chúa.
Kết thúc, một số anh chị em ra về trong sự lưu luyến ngày đầu năm, một số thành viên cùng với đoàn đến chúc tuổi cha Hạt trưởng giáo hạt Bình An và MVTT liên nhóm hạt Bình An – Xóm Chiếu•