CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH TỪ THIỆN CARITAS CỦA TỔNG GIAO PHẬN TP. HCM TẠI GIÁO XỨ VĨNH HIỆP.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH TỪ THIỆN CARITAS CỦA TỔNG GIAO PHẬN TP. HCM TẠI GIÁO XỨ VĨNH HIỆP.
Hôm nay ngày 11.04.2015 , Ban Caritas của Giáo phận đã về khám bệnh cho bà con anh chị em bệnh nhân tại giáo xứ Vĩnh Hiệp.
Đoàn có 20 vị: gồm 5 BS, 3 Điều dưỡng, 2 dược sĩ, một số nhân viên hỗ trợ, và Hội Đồng Mục vụ giáo xứ, ban Caritas Gx, các Hội Đoàn,  cùng   tham gia để hoàn thành buổi khám bệnh cho người nghèo được tốt đẹp.
Số bệnh nhân được khám là 132 người, gồm các khoa tổng quát, xét nghiệm máu, siêu âm, tim mạch, tiểu đường huyết áp. Mỗi người được khám và hướng dẫn bởi nhiều anh chị em giáo dân, sau khi khám xong được cấp phát thuốc miễn phí điều trị, một người cũng có thêm một phần quà. Nhìn chung ai cũng vui vẻ và ước mong có nhiều hơn những lần khám bệnh.
Ý kiến của anh chị em trong đoàn là khen sự tổ chức và đón tiếp chu đáo của GX, sau buổi khám bệnh , Ban khám bệnh đã họp tìm ưu và khuyết điểm để xây dựng tốt hơn chương trình khám bệnh cho bệnh nhân, nhất là bệnh nhân nghèo gặp khó khăn trong điều trị.
Cuối buổi khám, cha Đaminh Nguyễn Văn Hiệp, Cha Sở giáo xứ Vĩnh Hiệp đã có lời cám ơn sự giúp đỡ quý báu của đoàn. Xin Chúa Ban ơn và chúc lành cho mọi thành viên trong đoàn được mạnh khỏe và hăng say phục vụ nước Chúa.
MVTT GX VĨNH HIỆP
GIUSE DƯƠNG PHÚ CƯỜNG