Giã hoa: Kính dâng Mẹ Maria kết thúc tháng hoa

Trong những  ngày  cuối tháng 5 cái nắng gay gắt như đổ lửa, nhưng vẫn không làm vơi đi lòng nhiệt thành yêu mến và sùng kính Đức mẹ. Trước giờ lễ cộng đoàn dân Chúa đã tề tụ về ngôi thánh đường đông đảo, trong nhà thờ cũng như khuôn viên chật kín, các em thiếu nhi ngây thơ trong sáng, trong những tà áo dài duyên dáng đủ sắc màu… Tất cả đều chung một niềm hân hoan náo nức với những gương mặt rạng ngời niềm vui trong ngày giã hoa.

Mới đó mà một tháng đã qua đi. Mẹ Maria đã đón nhận biết bao nhiêu là hoa, cả một không gian ngát hương đủ sắc màu trắng, vàng, hồng, tím từ khắp muôn nơi, cùng với bao con tim mến yêu Mẹ.

Hôm nay, ngày 31.05.2015, ngày giã hoa, tổ chức dâng hoa kính Đức Mẹ Maria kết thúc Tháng hoa 2015. Thật vui, thật hân hoan nhưng cũng thật bâng khuâng, xao xuyến!

Với tâm tình đoàn con luôn hướng về Mẹ Maria, không chỉ trong tháng hoa, hay những đóa hoa tươi đồng nội mà đoàn con Mẹ đã dâng cả những đóa hoa lòng kính mến vô bờ : từ  việc làm bác ái, giúp đỡ những người khó khăn, của mỗi người để tiến dâng lên Mẹ Maria.

Từ Tòa cao Mẹ ngự, xin Mẹ Maria luôn cầu bầu cùng Chúa, đoái thương đoàn con, còn đang lữ hành nơi trần thế, gặp muôn vàn gian nan thử thách, để chúng con luôn vững tâm vượt qua và trong ngày sau hết, được đoàn tụ cùng Mẹ trên nước Thiên Quốc.

 

Ban MVTTGx

Quý vị click vào đây xem ablum hình